Thuê xe có lái hay tự lái tại Đà Nẵng

Thuê xe có lái hay tự lái tại Đà Nẵng giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch có lái hoặc tự lái tại Đà Nẵng #1 ✅ uy tín, giá rẻ, chất lượng, xe mới đảm bảo an toàn được khách hàng thuê nhiều nhất.

Mỗi dịp nghỉ lễ/Tết, cưới hỏi thị trường thuê xe lại nhộn nhịp. Nhưng chọn hình thức nào để chuyến đi được trọn vẹn và có lợi nhất?

Thế là anh tìm đến shareinfo Đà Nẵng và được tư vấn đầy đủ chi tiết khiến anh rất hài lòng.

Thuê xe có tài – giải pháp an toàn

Đầu tiên, giải pháp thuê xe có lái được nhiều người lựa chọn nhất, đặc biệt là các gia đình có nhu cầu đi du lịch. Hình thức này có ưu điểm là người thuê không cần bằng lái, mà chỉ cần ký hợp đồng, cũng không cần đặt cọc. Tiền có thể trả sau khi hành trình kết thúc. Mọi phát sinh hay rủi ro trên đường đã có chủ xe hay lo hết.

Tự lái – giải pháp tự do

Trong khi đó, việc thuê xe tự lái sẽ tốn chi phí ban đầu (chưa kể chi phí nhiên liệu) thấp hơn khoảng 30 – 40% so với thuê xe có lái, nhưng kéo theo đó là hàng loạt ràng buộc và nguy cơ tiềm ẩn dọc đường mà người thuê phải tự lo liệu để mua “tự do”.

Đầu tiên, điều kiện để thuê xe tự lái khá phức tạp. Người thuê phải có giấy phép lái xe phù hợp, chẳng hạn với xe du lịch dưới 9 chỗ là phải có giấy phép hạng B1 hay B2, Người thuê xe tự lái cũng cần có sức khỏe, đủ điều kiện để lái xe.

Giải pháp lựa chọn

Khó có thể đưa ra kết luận chung chung là giải pháp nào tối ưu hơn cho tất cả mọi người. Người thuê xe cần căn cứ vào khả năng hay hạn chế của mình để quyết định.

Thuê xe có lái sẽ phù hợp với những gia đình ưu tiên số một là sự an toàn và tiện nghi, không muốn phải lo lắng điều gì. Trong khi đó, thuê xe tự lái sẽ chỉ phù hợp với những ai tự tin vào tay lái của mình, sẵn sàng đón nhận những gì xảy ra phía trước, nhưng đổi lại là cảm giác phiêu lưu và được tự do.

Vậy là anh ấy đã chọn thuê xe có tài xế để có những bữa ăn nhậu thoải mái cùng gia đình. Nhờ có shareinfo đà nẵng mà anh yên tâm mỗi dịp tết đến xuân về, lễ lược.

Mọi chi tiếc xin liên hệ:

Cs1: 87 Nguyễn Phước Tần, P. Họa Thọ Đông, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Cs2: Lô 1, b1/24 Nguyễn Mỹ, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hotline: 0868.157.024

Website: shareinfo.com.vn

5/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0868157024