Áo mưa tiện lợi dùng 1 lần bán buôn giá sỉ các loại áo mưa

Áo mưa tiện lợi, địa chỉ bán buôn bán lẻ áo mưa uy tín

Mùa đông đang đến gần và những cơn mưa cũng thưa dần đi, nhưng lại khó mà đoán trước được, có thể xuất hiện tất cả lúc tất cả nơi, mưa không rào rào như mùa hè mà nó trở nên nhẹ nhàng hơn. Vì mưa ít xuất hiện hơn nên người ta thường chủ quan không trang bị đầy đủ áo mưa và chỉ những cơn mưa nhỏ thôi cũng đủ Sản xuất Quý công ty ướt. Vì thế chúng tôi mang đến cho bạn một sản phẩm áo mưa được gọi là áo mưa tiện lợi hay áo mưa sử dụng 1 lần.

Áo mưa tiện lợi, áo mưa sử dụng một lần như chính tên gọi của nó, được ưa chuộm vì tính tiện lợi. hình dáng của những cái áo mưa này là rất tiện ích, áo mưa rất nhỏ gọn có thể trang bị mang theo bên mình mà không cần phải mất một không gian chứa nhiều, nên không phải lo về trời mưa, trời rét. Áo mưa tiện lợi có lượng lớn loại, và có lượng lớn Giá bán, và bền bỉ khác nhau.

Nhưng đừng vì nghĩ là áo mưa mặc 1 lần mà Quý doanh nghiệp không yên tâm về giá tốt. Áo mưa tiện lợi được Sản xuất từ vải thổi, vải cán chất lượng cao, sản phẩm mẩu mã hợp lý, được may free size thoải mái phù hợp với những kích thước cơ thể. Nó được gọi vì tiện lợi vì bạn có thể mua áo mưa ở bất cứ nói đâu, chỉ cần trên đường đi, bất chợt gặp một cơn mưa bạn có thể tạt xe vào bất cứ một hàng quán nào bên đường là có thể mua cho mình một cái áo mưa. Và chỉ trong một bước mặc đơn giản là Quý khách hàng đã tránh được những cơn mưa dở dở ương ương kia. Chất liệu vải thường là trong suốt, mỏng và khá thoải mái.
Đặc biệt áo mưa phổ biến và rất được ưa chuộm bởi Giá bán của nó, một chiếc áo mưa tiện lợi có chi phí chỉ từ 5000-10000đ tùy vào chất liệu vài.
Áo mưa CT chuyên cung cấp những dịch vụ áo mưa, chế tác logo quảng cáo trên áo mưa, cung cấp áo mưa đủ loại mẫu mã với giá phải chăng đến hầu hết đại lý. các sản phầm rất được ưa chuộm của chúng tôi : áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa trẻ em, áo mưa thời trang, áo mưa tiện lợi.

Mọi chi tiếc xin liên hệ:

Cs1: 87 Nguyễn Phước Tần, P. Họa Thọ Đông, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Cs2: Lô 1, b1/24 Nguyễn Mỹ, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hotline: 0868.157.024

Website: shareinfo.com.vn

5/5 - (106 bình chọn)

One thought on “Áo mưa tiện lợi dùng 1 lần bán buôn giá sỉ các loại áo mưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0868157024